TRƯỜNG THỊNH CN HÀ NỘI VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Hòa chung không khí hân hoan trên cả nước hướng về Biển đảo quê hương nhân dịp tết nguyên đán 2020. Trong khuôn khổ chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo”, ngày 17/12/2019 thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty CP DVHT Quốc tế Trường Thịnh – CN Hà Nội, bà Trần Thị Len – GĐ điều hành Công ty đã đến văn phòng CLB tuổi trẻ vì biển đảo quê hương – đơn vị đại diện tiếp nhận để tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo xa xôi của tổ quốc.
 
Phần quà nhỏ nhưng gửi gắm nhiều tình cảm của Ban lãnh đạo và CBCNV Trường Thịnh - CN Hà Nội dành cho các chiến sĩ, góp phần cho cái Tết của những người lính nơi đảo xa thêm ấm áp, ý nghĩa!
Thay mặt CLB tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, đồng chí Trần Vũ Thành – chủ nhiệm CLB gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo cùng toàn thể Công ty và tặng lại món quà tinh thần là hai cuốn sách về Trường Sa cho đại diện Công ty.
Hai bên cùng mong muốn rằng trong năm mới 2020, Công ty Trường Thịnh – CN Hà Nội và CLB sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về biển đảo quê hương.
CÔNG TY CP DỊCH VỤ HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG THỊNH - CN HÀ NỘI
Mobile phone free icon Hotline đăng ký & hỗ trợ miễn cước: 18009282
Like free icon  https://www.facebook.com/THCNHN/
Gmail free icon Email: truongthinhcnhn@gmail.com
Address free icon Địa chỉ VP: 
P102 tầng 1, tòa Cowa Tower 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 
Ⓒ Bản quyền thuộc về Trường Thịnh - CN Hà Nội