TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 16/11, Công ty CP DVHT Quốc tế Trường Thịnh – CN Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cho khối Trường đào tạo.
Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ thực tập sinh. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên – thực tập sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường đào tạo Công ty CP DVHT Quốc tế Trường Thịnh – CN Hà Nội.
Lễ kỷ niệm có sự tham dự của GĐ ĐH Trần Thị Len, PGĐ Nguyễn Văn Thủy, các Trưởng phòng ban, bộ phận trong Công ty. Về phía Trường đào tạo có Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Ngọc Quyền, các cán bộ giáo viên nhà trường cùng toàn thể các học viên trong toàn Trường.
 
Trước khi tiến hành buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức các hoạt động cho học viên giao lưu hội thao, văn nghệ, báo tường nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và đặc biệt là nâng cao kiến thức về văn hóa, đất nước con người Nhật Bản.
Màn thi kéo co đã tìm ra được chủ nhân đội vô địch là các học viên của đội 8
Đội 2 dành chức vô địch của cuộc thi nhảy bao bố
Lớp 101 xuất sắc dành chiến thắng trong cuộc thi báo tường. Nhà vô địch đã thể hiện được sự am hiểu về Nhật Bản khi khai thác khá sâu đề tài về văn hóa Nhật Bản cùng bài thuyết trình thuyết phục ban giám khảo.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các học viên nhà trường. Từ các ca khúc ngợi ca nhà giáo đến ca ngợi quê hương đất nước, những làn điệu chèo cho đến những bài hát tiếng Nhật Bản được chính các bạn học viên xuất sắc của Nhà trường thể hiện.
 
(Ảnh: lễ chào cờ)
Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng, buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã được chính thức bắt đầu.
Đại diện BGĐ Công ty – bà Trần Thị Len phát biểu và chúc mừng
Phát biểu của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Quyền
Phát biểu của đại diện giáo viên Nhà trường – Nguyễn Đình Được
Phát biểu của đại diện học viên – thực tập sinh
Phần tuyên dương và khen thưởng các cán bộ giáo viên và học viên xuất sắc
Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường đào tạo Công ty CP DVHT Quốc tế Trường Thịnh – CN Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan và phấn khởi của toàn thể các CBGV và học viên nhà trường.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ HỢP TÁC QUỐC TẾ TRƯỜNG THỊNH - CN HÀ NỘI
Mobile phone free icon Hotline đăng ký & hỗ trợ miễn cước: 18009282
Like free icon  https://www.facebook.com/THCNHN/
Gmail free icon Email: truongthinhcnhn@gmail.com
Address free icon Địa chỉ VP: 
P102 tầng 1, tòa Cowa Tower 199 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 

Ⓒ Bản quyền thuộc về Trường Thịnh - CN Hà Nội