Công ty CP Dịch vụ hợp tác Quốc tế Trường Thịnh – CN Hà Nội sau một thời gian hoạt động đã đạt được những thành tựu rất đáng mừng. Trong thời gian không dài nhưng với triết lý kinh doanh đặt chữ “tín” và “chất lượng” lên hàng đầu, Công ty đã tuyển dụng và đào tạo được những thế hệ Thực tập sinh có chất lượng cao cung cấp cho những đơn hàng chất lượng của đối tác Nhật Bản. Uy tín thương hiệu của Công ty đang được nhiều đối tác lớn phía Nhật Bản quan tâm và đặt vấn đề hợp tác, mở ra nhiều cơ hội cho kế hoạch phát triển Công ty cũng như tạo điều kiện cho nhiều người lao động Việt Nam có những lựa chọn công việc tốt.

Để đạt được kết quả đó, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác phía Nhật Bản, đối tác Việt Nam cũng như toàn thể những người lao động và gia đình, đã tin tưởng hợp tác, trao gửi niềm tin, ủng hộ và tạo điều kiện cho đội ngũ của chúng tôi được làm việc và cống hiến hết mình cho sự thành công chung. Mỗi một người lao động Việt Nam đi làm việc thành công từ Nhật Bản về là một niềm vui lớn, một sự động viên lớn cho Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty chúng tôi có thêm động lực và nhiệt huyết tiếp tục phấn đấu cho sứ mệnh “nâng cao chất lượng nguồn lao động Việt Nam”cũng như mục tiêu phát triển của hệ thống.

Trong thời gian tới, Công ty chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của các đối tác, sự tin tưởng của người lao động để sự hợp tác mang lại những thành công to lớn hơn nữa.

Xin trân trọng cảm ơn!